CLO DƯ TRONG NƯỚC GÂY HẠI NHƯ THẾ NÀO?

Contents

CẢNH BÁO: CLO DƯ TRONG NƯỚC GÂY HẠI NHƯ THẾ NÀO?

mời các ban tham khảo Lọc  nước tổng đầu  nguồn giá rẻ nhất mà lợi ích lọc vô cùng tuyệt vời từ công nghệ mới mang lại.
Tác hại nghiêm trọng của clo dư trong nước?

các chuyên gia về da liễu sẽ giúp bạn các vấn đề về da

Như chúng ta đã biết Clo là một loại hóa chất được ứng dụng nhiều công nghiệp như: sản xuất thuốc trừ sâu, chất tẩy rửa, sản xuất cao su làm dung môi hòa tan. Dưới môi trường làm lạnh và áp suất cao, clo được chuyển hóa ở dạng lỏng sau đó đưa vào nước làm chất diệt khuẩn giúp nước sinh hoạt trở lên sạch và an toàn hơn cho người sử dụng.

Tuy nhiên nếu clo được đưa vào nước quá nhiều, dẫn đến việc clo dư sẽ phản ứng mạnh với các chất hữu cơ có sẵn trong nước, các phụ phẩm diệt khuẩn mới tạo thành nhiều chất độc hại gây nhiều tổn thương nghiêm trọng cho sức khỏe, có thể gây ung thư, hoặc có thể gây ra dị tật bẩm sinh cho trẻ nhỏ.

Clo dư trong nước gây hại như thế nào

Trẻ có thể mắc căn bệnh sứt môi khi mẹ ăn uống hàng ngày  sử dụng  nước sinh hoạt có chưa clo dư

Trẻ nhỏ bị dị tất bẩm sinh
Thậm chí bản thân Clo dư trong nước cũng rất độc, trong quá trình chúng ta tắm rửa, sinh hoạt hàng ngày Clo dư trong nước sẽ dễ dàng được hấp thụ qua da, qua đường hô hấp và đi vào trong cơ thể. Đặc biệt khi tắm bằng nước nóng sẽ làm các lỗ chân lông trên cơ thể mở rộng hơn tạo cơ hội choc lo dư đi vào cơ thể dễ dàng hơn.

Hàm lượngclo dư trong nước gây hại  quá nhiều khi nước uống của chúng ta đi vào o cơ thể có thể gây bệnh hen suyễn, rối loạn chức năng gan và thậm chí làm đình trệ và suy yếu khả năng miễn dịch. Còn khi cơ thể hít các chất độc này vào cơ thể, các chất độc ngay lập tức được thẩm thấu vào mạch máu thông qua phổi để lại hậu quả nghiêm trọng cho cơ thể.

Nguồn nước chưa nhiều clo dư và kim loại nặng, tạp chất cần được sử lý trước khi sử dụng

Để bảo vệ gia đình bạn khỏi mối nguy hại này khi dùng nguồn nước thì yêu cầu phải có giải pháp cụ thể cho nguồn nước nhà mình.

Với nguồn nước sinh hoạt bạn cần sử dụng máy lọc nước #PNJ tổng, lọc đầu nguồn cho cả gia đình vì lượng nước cần cho nhu cầu sinh hoạt khá nhiều.
? ngoài việc loại bỏ clo dư PNJ còn xử lý kim loại nặng, và các hợp chất có hại hoà tan trong nước,loại bỏ vi rút, vi khuẩn asen. Colifom….vv

Hệ thống lọc tổng #PNJ sẽ giúp gia đình bạn xử lý nước ngay từ đầu nguồn, loại bỏ cặn, rong rêu, rỉ sét, loại bỏ clo, tiêu diệt vi khuẩn, vi sinh…đem lại cho gia đình bạn nguồn nước sạch, không còn nguy cơ mắc các bệnh gặp phải từ nguồn nước.

LỌC NƯỚC TỔNG ĐẦU NGUỒN CHO GIA ĐÌNH NGON – BỀN – TỐT – RẺ
Nó phù hợp với túi tiền của mọi gia đình có nhau cầu sử dụng nguồn nước máy sinh hoạt trong,sạch hơn, không còn clo dư và nhiều vi khuẩn, vi rút,kim loại nặng .

Độ bền cao đến vài chục năm. Va đập thoải mái vì rất khó vỡ.

Không cần sử dụng điện và không sinh ra nhiều nước thải” chỉ thay lõi và sả thải khi rửa máy” chỉ thay lõi số 2 sau 300m3

sale còn 6.900k là cả nhà bạn đã được có nước sạch từ đầu nguồn rồi. QUÁ RẺ mà XUẤT SẮC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *